ไม่ใช่แค่การ "เปลี่ยนเข็ม" หรือ "ตีนผี"

แต่การเย็บหนังเทียมให้สวยด้วยจักรเย็บผ้าไฟฟ้า ยังต้องใช้เทคนิคอีกหลายอย่าง เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่สวยถูกใจ สมกับความทุ่มเทและเวลาที่ใช้ไป ที่สำคัญเทคนิคและเคล็ดลับเหล่านี้ จะทำให้การเย็บหนังเทียมผ่านไปได้อย่างเพลิดเพลิน ราบรื่น

แจกไอคอน ไอคอนเฟส ไอคอนหน้าจอ ไอคอนน่ารัก และอีกมากมายแจกไอคอน ไอคอนเฟส ไอคอนหน้าจอ ไอคอนน่ารัก และอีกมากมายแจกไอคอน ไอคอนเฟส ไอคอนหน้าจอ ไอคอนน่ารัก และอีกมากมาย

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่คอร์สเรียนการเย็บหนังเทียมด้วยจักรเย็บผ้าไฟฟ้าค่ะ

คอร์สเรียนนี้ประกอบด้วย

  1. วิดีโอสอนอย่างละเอียด 4 บทเรียน
  2. แพทเทิร์นกระเป๋า Holdy Bag ขนาดเท่าจริงพร้อมวิธีทำ
  3. ชุดวัสดุทำกระเป๋า Holdy Bag ประกอบด้วย หนังเทียมเกรดพรีเมี่ยมไดคัทตามแพทเทิร์น แผ่นเสริมก้นกระเป๋า ห่วงทองเหลือง กระดุมแม่เหล็ก โซ่ เข็มปักผ้า กาว ด้ายเย็บ และวิธีทำ มีสีม่วง และสีเทาให้เลือก ส่งให้ถึงบ้านของทุกท่านค่ะ

ทุกท่านจะทราบหลักการเย็บหนังเทียมด้วยจักรเย็บผ้าไฟฟ้าที่ถูกต้อง ได้ทำกระเป๋าหนังเทียมจนเสร็จสมบูรณ์ และสามารถต่อยอดเย็บกระเป๋าหนังทรงอื่นๆได้ด้วยตัวเอง อุ่นจะสอนตั้งแต่

  • ภาพรวมคอร์สเรียน
  • ความแตกต่างระหว่างการเย็บกระเป๋าด้วยผ้าและหนังเทียม ในเรื่องของวัสดุ แพทเทิร์นและวิธีการเย็บ
  • เทคนิคการเย็บหนังเทียมให้สวย ทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ เทคนิคการวางแพทเทิร์น และเทคนิคการเย็บ
  • ลงมือทำชิ้นงานจริง เป็นกระเป๋า Holdy bag 

อุปกรณ์ที่นักเรียนต้องมีเพิ่มเติม

  1. ตีนผี Non Stick Foot ใช้สำหรับเย็บบนวัสดุที่ผิวหน้าฝืด หนืด อย่างพลาสติกและหนัง ราคา 850 บาท

2. เข็มเย็บหนัง เข็มเย็บหนังจะไม่เหมือนกับเข็มเย็บผ้าค่ะ เป็นเข็มรูปลิ่ม ขอบด้านข้างจะคม เพื่อให้เฉือนเนื้อวัสดุให้ทะลุ ราคา 135 บาท

3. Wonder Clips เราไม่สามารถเนาหนังเทียมได้นะคะ ก่อนการประกอบเราต้องหนีบด้วย Wonder Cli่ps ค่ะ ราคา 250 บาท

อุปกรณ์เสริม

  1. แผ่นรองตัดแบบ 2 หน้า ขนาด 60×45 cm. สามารถใช้วัดได้ทั้งด้านนิ้ว และด้านเซนติเมตร คุณภาพดีและมีขนาดใหญ่ เหมาะแก่การใช้คัตเตอร์ และโรตารี่ คัตเตอร์ ราคา 790 บาท

2. เบ้ากระสวยล่าง จักรเย็บผ้า สำหรับเป็นเบ้ากระสวยสำรองในการเย็บด้ายเส้นใหญ่ หรือด้ายยางยืด จะได้ไม่ใช้ปนกับกระสวยสำหรับเย็บด้ายธรรมดานะคะ ก่อนซื้อต้องเช็ครุ่นให้ตรงกับจักรที่ใช้ด้วยนะคะ

พร้อมแล้วเรามาเริ่มเรียนกันเลยค่ะ