มือใหม่หัดเย็บจักร

ทำตามนี้ รับรองเย็บผ้าได้ใน 1 ชั่วโมง

จักรเย็บผ้าจะคุ้มค่าที่สุด ถ้าเราใช้เย็บเสื้อผ้าใส่เองได้ แต่ทุกวันนี้เรามีเวลาว่างน้อย จะเอาเวลาที่ไหนไปเรียนล่ะ ยิ่งถ้าที่เรียนอยู่ไกลต้องเดินทางนาน ก็ยิ่งยากที่จะมีโอกาส  เพื่อตอบโจทย์นี้ อุ่นจึงทำหลักสูตรสอนแบบรวบรัด เรียนออนไลน์ที่บ้าน แล้วเย็บจักรเป็นใน 1 ชั่วโมง

ถ้าคุณมีเวลา 35 นาที ขอชวนดูคลิปนี้จนจบ จะเข้าใจและมั่นใจ ว่าซื้อจักรแล้วเย็บเป็นแน่นอน ครูอุ่นสอนดีมากๆค่ะ เนื้อหาในคลิปแบ่งเป็น 3 หัวข้อ : เข้าใจประเภทของจักร, เข้าใจการทำงานของจักร และสาธิตขั้นตอนในการเย็บค่ะ

แจกไอคอน ไอคอนเฟส ไอคอนหน้าจอ ไอคอนน่ารัก และอีกมากมายแจกไอคอน ไอคอนเฟส ไอคอนหน้าจอ ไอคอนน่ารัก และอีกมากมายแจกไอคอน ไอคอนเฟส ไอคอนหน้าจอ ไอคอนน่ารัก และอีกมากมาย

เมื่อเย็บจักรเบื้องต้นได้แล้ว ถ้าใจร้อนก็เรียนตัดเสื้อแบบง่ายต่อเลยค่ะ เตรียมจัดซื้อผ้าและวัสดุอุปกรณ์ให้ครบมือ ทำตามขั้นตอนที่อุ่นสอน ในเวลาสามหรือสี่ชั่วโมงก็จะได้เสื้อตัวแรกที่ตัดเย็บเองเลย

เย็บเสื้อตัวแรกแบบง่ายแล้ว ก็ต่อด้วยคอร์สตัดเย็บเสื้อผ้าใส่เองแบบเต็ม สอนตัดเสื้อ กระโปรง กางเกง และสอนอ่านแพทเทิร์นทั้งของญี่ปุ่น, ยุโรป และอเมิรกา จบคอร์สก็เลือกซื้อแพทเทิร์นแบบที่ชอบมาตัดใส่เองได้สนุกเลยค่ะ (คอร์สนี้ราคา 5,000 บาท  มีแถมให้ฟรีสำหรับลูกค้าที่ซื้อจักรจาก Pinn Shop) ดูรายละเอียด https://pinntraining.com/pattern101/

แจกไอคอน ไอคอนเฟส ไอคอนหน้าจอ ไอคอนน่ารัก และอีกมากมายแจกไอคอน ไอคอนเฟส ไอคอนหน้าจอ ไอคอนน่ารัก และอีกมากมายแจกไอคอน ไอคอนเฟส ไอคอนหน้าจอ ไอคอนน่ารัก และอีกมากมาย

ใครที่อยากจะมีพื้นฐานแน่นๆ อุ่นแนะนำให้เรียนคอร์สพื้นฐาน 10 ตอนให้จบก่อน แล้วค่อยต่อด้วยคอร์สตัดกางเกงและกระโปรงนะคะ (คอร์สนี้ราคา 2,990 บาท  มีแถมให้ฟรีสำหรับลูกค้าที่ซื้อจักรจาก Pinn Shop)

เพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจและเย็บได้จริง PINN ได้จัดเตรียมวัสดุให้พร้อมเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาไปหาซื้อวัสดุ จะได้เรียนอย่างสนุกราบรื่นค่ะ

ดูรายละเอียดคอร์สพื้นฐานการเย็บผ้า sewing 101 https://pinntraining.com/sewing-101/

PINN SHOP ก่อตั้งมานานเกือบ 30 ปี เป็นศูนย์รวมจักรเย็บผ้าไฟฟ้าอันดับ 1 ในไทยและภูมิภาคอาเซี่ยน สำหรับมือใหม่และมือโปร มีทั้งยี่ห้อ Brother, Singer, Matrix, Zen และ SinSim  PINN SHOP มีหลายสาขาทั่วประเทศ และ มีร้านออนไลน์ที่เว็บไซต์ pinnshop.com  

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ จึงได้จัดทำ คู่มือ มือใหม่หัดเย็บจักร เพื่อให้มือใหม่หัดเย็บ และผู้ที่สนใจอยากมีจักรเย็บผ้า แต่กลัวเย็บไม่เป็น ได้เริ่มต้นเย็บจักร อย่างราบรื่น สามารถเรียนออนไลน์ได้ด้วยตนเอง สะดวกและง่ายดาย ตามตอนขั้นตอนในคู่มือนี้ค่ะ

และถ้าใครยังไม่มีจักรเย็บผ้า อยากรู้ว่าจักรเย็บผ้ามีกี่รุ่น ราคาเท่าไหร่บ้าง สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ